BMW G30

BMW G30

นับว่าเป็นรถที่มีเสน่ห์รุ่นหนึ่ง เค้ามีความสุขุม เรียบหรูในสไตล์ผู้ใหญ่ แต่ก็แอบซ่อนรายละเอียดแบบสปอร์ตบนรูปลักษณ์ได้อย่างลงตัว เปรียบได้กับสมรรถนะที่ในขณะขับเคลื่อนอยู่ในเมืองจะแสดงออกถึงความเรียบร้อย ซึ่งผมเคยพูดอยู่เสมอว่า BMW 5-Series นั้นเหมือนเหมาะสมกับการเป็นยนตรกรรมสำหรับผู้บริหาร ซึ่งจะเป็นผู้บริหารรุ่นใหญ่ หรือรุ่นใหม่ไฟแรงก็ได้ แต่ถ้าจะให้เหมาะก็น่าจะเป็นรุ่นใหม่ไฟแรงมากกว่า เพราะด้วยบุคลิกของ BMW 520d Sport บอกเลยว่าน่าจะติดใจในสมรรถนะ จนไม่ต้องใช้บริการคนขับรถกันเลยทีเดียว

New BMW 5 Series (G30) BMW 520d Sport ที่อยู่กับเราคือโมเดลล่าสุดในรหัสตัวถัง G30 เวอร์ชันประกอบในประเทศไทยเจเนอเรชันแรก ที่ได้รับการอัพเกรดเข้าไปอีกขั้น ด้วยการปรับเปลี่ยนรายละเอียดภายนอกให้มีความสปอร์ต ดุดันมากขึ้น บนเรือนร่างที่มากับมิติตัวถัง ความยาว 4,936 มม. ความกว้าง 1,868 มม. และความสูง 1,479 มม.

ซึ่งรายละเอียดของการเพิ่มความสปอร์ตนั้นประกอบด้วย ชุดแพคเกจ BMW Individual High-Gloss Shadow Line ในการตกแต่งกระจังหน้ารูปไตคู่ มาพร้อมกับมุมมองจากด้านข้างที่โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 18 นิ้วแบบ Double-Spoke พร้อมยางซีรี่ส์ 245/45 R18

ในขณะที่อุปกรณ์มาตรฐานสำหรับการอำนวยความสะดวกในการขับขี่นั้น ยังติดตั้งมาให้อย่างครบครัน เช่น ชุดไฟหน้าดีไซน์สุดเร้าใจแบบ Adaptive LED ที่มาพร้อมระบบ Follow-Me-Home , ไฟ Welcome Lighting และไฟตัดหมอกแบบ LED เพื่อเสริมบุคลิกภาพ รวมไปถึงการเพิ่มฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ช่วยยกระดับทัศนวิสัยในการขับขี่ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบปรับการทำงานไฟหน้า , ไฟสูง และระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ , กระจกมองข้างฝั่งคนขับแบบตัดแสงอัตโนมัติ และเซ็นเซอร์ควบคุมการจอดทั้งด้านหน้า และด้านหลัง

และด้วยความหล่อเหลาจากภายนอก จึงไม่ใช่เรื่องยากหากจะคาดเดามาตรฐานของงานห้องโดยสารภายใน ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง ทันทีที่ปลดล็อคประตู ก้าวเข้าสู่ห้องโดยสารภายใน คุณจะพบกับงานออกแบบที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารอย่างถึงที่สุด ท่ามกลางการตกแต่งในระดับพรีเมียมด้วยวัสดุที่เรียกว่า Fine-Wood Trim และโทนสีเทา Poplar Grain Grey พร้อม Highlight Trim Finisher สีโครเมียมมุก ที่สอดประสานลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงไปบริเวณคอนโซลหน้า ที่หุ้มด้วยหนัง Sensatec พร้อมด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังสไตล์สปอร์ต และเบาะหนังแบบสปอร์ตหุ้มหนังแท้ Dakota ที่มากับระบบปรับไฟฟ้า และหน่วยความจำฝั่งคนขับ

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะในฐานะของรถระดับเรือธงอย่าง 5-Series รุ่นใหม่ล่าสุด สิ่งอำนวยความบันเทิงต้องจัดมาให้อย่างพร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นแผงหน้าปัดแบบดิจิตอล (Multifunctional Instrument Display) ขนาดใหญ่ถึง 12.3 นิ้ว ตามด้วยหน้าจอแสดงผลบนคอนโซลหน้าขนาด 10.25 นิ้ว ที่รองรับการควบคุมได้ทั้งจาก iDrive , ระบบสัมผัส หรือแม้กระทั่งท่าทางของมือจากฟังก์ชั่น Gesture Control แบบเดียวกับรุ่นพี่ 7 Series ซึ่งจะช่วยให้การควบคุมระบบความบันเทิงจากแอพพลิเคชั่นบน Smart Phone หรือ USB หรือฟังก์ชั่นโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth ทำได้อย่างง่ายดาย

และอย่างที่กล่าวไว้ แม้ BMW 520d Sport (G30) จะไม่แรงเท่าพี่ใหญ่ M5 แต่เรี่ยวแรงที่ให้มาก็ไม่อาจประมาทได้ เช่นกันจากพื้นฐานเครื่องยนต์ดีเซล แบบ 4 สูบพิกัด 2.0 ลิตร มาพร้อมของแรง BMW TwinPower Turbo ที่สร้างฝูงม้าในคอกไว้ 190 ตัวที่ 4,000 รอบต่อนาที

แต่กลับมีแรงบิดที่เรียกว่าท่วมท้นถึงระดับ 400 นิวตันเมตร ตั้งแต่รอบต่ำเพียง 1,750 ไปจนถึง 2,500 รอบต่อนาที รับหน้าที่ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 สปีด สู่ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง พร้อมด้วยมาตรฐานความเร้าใจจากรูปแบบการขับขี่ที่มีให้เลือก คือ Eco Pro , Comfort และ Sport ซึ่งปิดท้ายความเร้าใจด้วยตัวเลขอัตราเร่งที่ค่ายใบพัดฟ้าขาว เคลมตัวเลขจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลา 7.7 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 233 กม./ชม.

BMW G30 มาพร้อมระบบโช็คอัพมาตรฐานพร้อมระบบควบคุมการหน่วงแบบแปรผัน (Damping Control)

ระบบควบคุมการหน่วงแบบแปรผัน ทำงานโดยปรับความแข็งของโช็คอัพตามสภาพถนนและสไตล์การขับขี่ ระบบนี้ช่วยให้ G30 ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลบนถนนที่ขรุขระ และควบคุมได้ดีบนถนนที่คดเคี้ยว

G30 ยังมีตัวเลือกระบบโช็คอัพแบบปรับแต่งได้ ระบบเหล่านี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถปรับแต่งความแข็งของโช็คอัพได้ตามต้องการ ตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่

1. Adaptive M Suspension:ระบบนี้ปรับความแข็งของโช็คอัพโดยอัตโนมัติตามสภาพถนนและสไตล์การขับขี่ ช่วยให้ G30 ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลและควบคุมได้ดี

2. M Sport Suspension:ระบบนี้ทำให้โช็คอัพแข็งขึ้นกว่าระบบมาตรฐาน ช่วยให้ G30 ขับขี่ได้อย่างแม่นยำและตอบสนองรวดเร็ว

3. Comfort Suspension: ระบบนี้ทำให้โช็คอัพนุ่มนวลกว่าระบบมาตรฐาน ช่วยให้ G30 ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลและสบาย

การเลือกระบบโช็คอัพที่เหมาะกับคุณ ขึ้นอยู่กับความต้องการและสไตล์การขับขี่ของคุณ หากคุณต้องการรถที่ขับขี่ได้นุ่มนวลและสบาย ระบบ Comfort Suspension เป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณต้องการรถที่ขับขี่ได้อย่างแม่นยำและตอบสนองรวดเร็ว ระบบ M Sport Suspension เป็นตัวเลือกที่ดี และหากคุณต้องการรถที่ปรับให้เข้ากับสภาพถนนและสไตล์การขับขี่ของคุณ Adaptive M Suspension เป็นตัวเลือกที่ดี

นอกจากระบบโช็คอัพแล้ว G30 ยังมีระบบช่วงล่างอื่นๆ อีกมากมาย ระบบเหล่านี้ช่วยปรับปรุงการจัดการและประสิทธิภาพการขับขี่ของรถ ตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่:

M Sport Differential: ระบบนี้ช่วยกระจายกำลังไปยังล้อหลังทั้งสองอย่างเท่าเทียมกัน ช่วยให้ G30 ขับขี่ได้อย่างมั่นคงและควบคุมได้ดีขึ้นบนถนนที่คดเคี้ยว

M Sport Brakes: ระบบเบรกนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าระบบเบรกมาตรฐาน ช่วยให้ G30 หยุดได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจ

M Aerodynamics Package: ชุดแต่งแอโรไดนามิกนี้ช่วยปรับปรุงแรงกดอากาศของ G30 ช่วยให้รถเกาะถนนได้ดีขึ้นที่ความเร็วสูง

โช้คอัพที่ดีที่สุด และเป็นที่นิยมใช้งานสำหรับ BMW G30

โช้คอัพที่ดีที่สุดสำหรับ BMW G30 ขึ้นอยู่กับความต้องการและสไตล์การขับขี่ของคุณ อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกยอดนิยมบางตัว ได้แก่

1. Bilstein B12 Sport:โช้คอัพเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพการจัดการที่ดีขึ้นโดยไม่ต้องเสียสละความสะดวกสบาย พวกเขามีการลดระดับตัวถังเล็กน้อยและให้การหน่วงที่มั่นคงกว่าโช้คอัพมาตรฐาน

2. KW Variant 3:โช๊คอัพเหล่านี้ปรับแต่งได้ทั้งความสูงและการหน่วง เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการปรับแต่งการขับขี่ของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์

3. KW Street Performance: โช้คอัพเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุด พวกเขาให้การหน่วงที่ปรับได้และการลดระดับตัวถังที่ปรับแต่งได้ ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งการจัดการให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้

4. Eibach Pro-Kit: โช้คอัพเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการ ลุคสปอร์ตโดยไม่ต้องเสียสละความสะดวกสบาย พวกเขามีการลดระดับตัวถังปานกลางและให้การหน่วงที่มั่นคงกว่าโช้คอัพมาตรฐาน

5. H&R Sport Cup: โช้คอัพเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการ การลดระดับตัวถังที่รุนแรงและการหน่วงที่มั่นคง พวกเขาไม่สะดวกสบายเท่าตัวเลือกอื่นๆ แต่ให้ประสิทธิภาพการจัดการที่ยอดเยี่ยม

6. AC Schnitzer: โช้คอัพเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการ ลุคและความรู้สึกจากโรงงานที่ปรับแต่งแล้ว พวกเขามีการลดระดับตัวถังเล็กน้อยและให้การหน่วงที่มั่นคงกว่าโช้คอัพมาตรฐาน

ท่อแต่งเด็ดๆ สำหรับ BMW G30

ตามท้องตลาดทั่วไปมีท่อแต่งหลายแบบให้เลือกสำหรับ BMW G30 แต่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของรถนั้นจะขึ้นอยู่กับความต้องการ และงบประมาณส่วนตัวด้วยเป็นหลักครับ โดยท่อแต่งต่อไปนี้เป็นท่อแต่งยอดนิยมบางส่วนที่เราคัดมาให้ตามความเหมาะสมในการใช้งานครับ

1. Akrapovic Evolution Line:ท่อไอเสียเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงและเสียงที่โหดร้าย พวกเขาทำจากไทเทเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ และให้การเพิ่มขึ้นของพลังงานและแรงบิดที่วัดได้

2. BMW M Performance:ท่อไอเสียเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการ เสียง OEM ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น พวกเขาทำจากสแตนเลส และให้การเพิ่มขึ้นของพลังงานและแรงบิดที่เล็กน้อย เช่นเดียวกับเสียงที่ไพเราะ

3. Remus Remus Racing: ท่อไอเสียเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการ ความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพและเสียง พวกเขาทำจากสแตนเลส และให้การเพิ่มขึ้นของพลังงานและแรงบิดที่วัดได้ เช่นเดียวกับเสียงที่สปอร์ต

4. Eisenmann Sport:ท่อไอเสียเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการ เสียงที่เป็นเอกลักษณ์และก้าวร้าว พวกเขาทำจากสแตนเลส และให้การเพิ่มขึ้นของพลังงานและแรงบิดที่เล็กน้อย เช่นเดียวกับเสียงที่ดัง

5. Supersprint Race: ท่อไอเสียเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุด พวกเขาทำจากไทเทเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ และให้การเพิ่มขึ้นของพลังงานและแรงบิดที่วัดได้อย่างมาก เช่นเดียวกับเสียงที่ดุดัน

ชุดเบรกที่ขายดี และนิยมใช้กับ BMW G30 มากที่สุดตลอดกาล

1. ชุดเบรค M Performance:ชุดเบรคเหล่านี้เป็นตัวเลือก OEM ที่เสนอโดย BMW พวกเขามีจานเบรกขนาดใหญ่ขึ้นและคาลิเปอร์ที่ทรงพลังกว่าเบรคมาตรฐาน ช่วยให้หยุดได้ดีขึ้นและมีความร้อนสูงขึ้น

2. Brembo GT60: โช้คอัพเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพสูง พวกเขามีจานเบรกชิ้นเดียวที่ประกอบด้วยโรเตอร์อลูมิเนียมและหม้อเหล็กหล่อ ให้การหยุดที่ทรงพลังและทนความร้อนได้ดี

3. StopTech ST60: โช้คอัพเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม พวกเขามีจานเบรกสองชิ้นที่ประกอบด้วยโรเตอร์อลูมิเนียมและหม้อเหล็กหล่อ ให้การหยุดที่ทรงพลังและทนความร้อนได้ดี

4. ชุดเบรค Rotora Big Brake:ชุดเบรคเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการ ลุคที่เป็นเอกลักษณ์และรู้สึก พวกเขามีจานเบรกแบบลอยตัวที่ให้การหยุดที่ทรงพลังและรูปลักษณ์ที่โดดเด่น

5. ชุดเบรค Hawk Performance: ชุดเบรคเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพที่ดีบนถนนและบนสนามแข่ง พวกเขามีแผ่นเบรกที่หลากหลายให้เลือก ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งประสิทธิภาพการเบรกให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

เลือกใช้ล้อแม็กอย่างไร ให้เหมาะสมกับ BMW G30

1BBS SR: ล้อเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการลุคที่หรูหราและสปอร์ต มาในขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 18 นิ้วถึง 22 นิ้ว และทำจากวัสดุคุณภาพสูง

2HRE FF10:ล้อเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการน้ำหนักเบาและประสิทธิภาพสูง มาในขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 19 นิ้วถึง 22 นิ้ว และทำจากคาร์บอนไฟเบอร์

3Vossen CVT:ล้อเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการลุคที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น มาในขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 18 นิ้วถึง 22 นิ้ว และทำจากวัสดุหลากหลาย

4Vorsteiner V-FS: ล้อเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการลุคที่ก้าวร้าวและสปอร์ต มาในขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 19 นิ้วถึง 22 นิ้ว และทำจากอลูมิเนียมอัลลอย

5OZ Ultraleggera: ล้อเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการน้ำหนักเบาและประสิทธิภาพสูง มาในขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 18 นิ้วถึง 22 นิ้ว และทำจากแมกนีเซียมอัลลอย

การเลือกใช้ล้อแม็กให้เหมาะสมกับ BMW G30 นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ดังนี้

ขนาดล้อ:

 • BMW G30 มาพร้อมล้อมาตรฐานขนาด 17 นิ้ว หรือ 18 นิ้ว
 • คุณสามารถเลือกล้อแม็ก aftermarket ได้หลากหลายขนาด ตั้งแต่ 17 นิ้ว ถึง 20 นิ้ว
 • ขนาดล้อที่ใหญ่ขึ้นจะทำให้รถดูสปอร์ตขึ้น แต่ก็อาจส่งผลต่อสมรรถนะการขับขี่ เช่น การยึดเกาะถนน การบังคับควบคุม และความประหยัดน้ำมัน
 • แนะนำให้เลือกล้อแม็กที่มีขนาดใกล้เคียงกับล้อมาตรฐาน หรือใหญ่กว่าไม่เกิน 1 นิ้ว

ออฟเซ็ต

 • ออฟเซ็ตคือระยะห่างระหว่างกึ่งกลางล้อกับหน้าแปลนดุมล้อ
 • ออฟเซ็ตที่สูงขึ้นจะทำให้ล้อแม็กยื่นออกมาจากตัวรถมากขึ้น
 • ออฟเซ็ตที่ต่ำลงจะทำให้ล้อแม็กชิดตัวรถมากขึ้น
 • การเลือกล้อแม็กที่มีออฟเซ็ตผิด จะทำให้ล้อเสียดสีกับซุ้มล้อ หรือชิ้นส่วนอื่นๆ ของรถ
 • แนะนำให้เลือกล้อแม็กที่มีออฟเซ็ตใกล้เคียงกับล้อมาตรฐาน

PCD

 • PCD ย่อมาจาก Pitch Circle Diameter หมายถึงระยะห่างระหว่างรูยึดน็อตล้อ
 • PCD ของ BMW G30 คือ 112 มม.
 • แนะนำให้เลือกล้อแม็กที่มี PCD 112 มม. เท่านั้น

วัสดุ

 • ล้อแม็กมีหลายวัสดุให้เลือก เช่น อัลลอยด์ อะลูมิเนียม แมกนีเซียม และเหล็ก
 • ล้อแม็กอลลอยด์ อะลูมิเนียม และแมกนีเซียม มีน้ำหนักเบา ช่วยให้รถประหยัดน้ำมันมากขึ้น แต่ก็มีราคาแพงกว่าล้อแม็กเหล็ก
 • ล้อแม็กเหล็ก มีราคาถูก แต่มีน้ำหนักมาก ทำให้รถสิ้นเปลืองน้ำมันมากขึ้น

สไตล์

 • ล้อแม็กมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก เช่น สปอร์ต คลาสสิก เรียบหรู และออฟโรด
 • เลือกล้อแม็กที่มีสไตล์ที่คุณชอบและเหมาะกับสไตล์ของรถ

แบรนด์

 • มีหลายแบรนด์ที่ผลิตล้อแม็กสำหรับ BMW G30
 • เลือกล้อแม็กจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้

ราคา

 • ราคาล้อแม็กแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับขนาด วัสดุ สไตล์ และแบรนด์
 • กำหนดงบประมาณของคุณก่อนเลือกล้อแม็ก
 
การเลือกใช้ยางสำหรับ BMW G30 ควรเลือกยี่ห้ออะไร และขนาดเท่าไหร่?

ต้องบอกก่อนว่า ยางและล้อที่ดีที่สุดสำหรับ BMW G30 ขึ้นอยู่กับความชอบ ความต้องการ รวมถึงการใช้งานของเจ้าของรถ อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การขับขี่ของเจ้าของรถด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เราได้คัดเลือกยางจากยี่ห้อที่นิยมที่สุด และดีที่สุดตลอดการที่เหมาะแก่การใช้งานในแต่ละรูปแบบมาให้ที่นี่แล้ว

Continental ContiSportContact 6: ยางเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ผู้ขับขี่ที่ต้องการความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย พวกเขาให้การยึดเกาะที่ดีบนถนนเปียกและแห้ง และมีการขับขี่ที่เงียบและสะดวกสบาย

Michelin Pilot Sport 4S:ยางเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับ ผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพสูง พวกเขาให้การยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมทั้งบนถนนเปียกและแห้ง และมีอายุการใช้งานยาวนาน

Pirelli P Zero Nero GT:ยางเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ผู้ขับขี่ที่ต้องการ ลุคสปอร์ตและประสิทธิภาพ พวกเขาให้การยึดเกาะที่ดีบนถนนเปียกและแห้ง และมีการขับขี่ที่ตอบสนอง

Goodyear Eagle F1 Asymmetric 5:ยางเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ผู้ขับขี่ที่ต้องการ ประสิทธิภาพที่ดีในราคาที่เหมาะสม พวกเขาให้การยึดเกาะที่ดีบนถนนเปียกและแห้ง และมีการขับขี่ที่เงียบและสะดวกสบาย

Bridgestone Potenza S007: ยางเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ผู้ขับขี่ที่ต้องการ ประสิทธิภาพสูงและอายุการใช้งานยาวนาน พวกเขาให้การยึดเกาะที่ดีบนถนนเปียกและแห้ง และมีการขับขี่ที่เงียบและสะดวกสบาย

สิ่งสำคัญคือ เจ้าของรถต้องทราบว่านี่เป็นเพีย งยางและล้อบางส่วนที่เราได้คัดเลือกมาให้สำหรับ BMW G30 ท่านควรทำการตัดสินใจ และเปรียบเทียบจากตัวเลือก หรือปัจจัยต่างๆ ก่อนตัดสินใจเลือกใช้งานนะครับ

 

สุดท้ายนี้เจ้าของรถทุกท่านสามารถสอบถามทีมงานของเรา หรือตรวจสอบสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชม. ทางทีมงานยินดีให้บริการครับผม

Visitors: 501,648